Free Ship

Tay cầm pubg chơi game tản nhiệt Baseus Cooling

Hiệu:Baseus

Mã Sản Phẩm:BS-G01

Tình trạng: Có hàng

Đơn Giá : 399,000 VNĐ 259,000 VNĐ
Số lượng:
Tags: game, tay cầm

CHƠI GAME KHÔNG LO NÓNG ĐIỆN THOẠI

Một sản phẩm giúp cho bạn chơi game thoải mái, xem phim thả ga mà không lo nóng điện thoại. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, khi gắn điện thoại lên, tay cầm tản nhiệt Baseus nhìn giống như các máy chơi games chuyên nghiệp. Hai tay cầm bên dưới cho cảm giác cầm chắc tay hơn, thoải mái hơn khi chơi games trong nhiều giờ đồng hồ.

ĐIỆN THOẠI MÁT HƠN KHI CHƠI

Mặt dưới của tay cầm tản nhiệt Baseus Dissipate-heat Hand Handle được trang bị 2 quạt hút nhiệt với 9 cánh quạt @5000 RMP, giúp cho điện thoại thoát nhiệt tốt hơn khi chơi games.

Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh được quạt, bằng núp bấm trên đế tản nhiệt

TAI CẦM TIỆN DỤNG

Mặt lưng dạng lưới tiếp xúc trực tiếp với mặt sau của điện thoại và quạt giúp tản nhiệt nhanh hơn. Tay cầm có được thiết kế vừa với nhiều loại smartphone khác nhau có kích thước màn hình từ 4'' đến 6.3''.

TRANG BỊ CHÂN ĐỨNG

Tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone là một phụ kiện hữu ích được thiết kế dành cho các nhu cầu giải trí trên smartphone. Sản phẩm còn được trang bị một chân đứng ở mặt lưng có thể mở ra thành chân đế với 2 level điều chỉnh góc nhìn, dễ dàng đặt trên bàn cho trải nghiệm xem phim, nghe nhạc thoải mái hơn. 

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!

Rating: Bad Good

Enter the code in the box below: