Free Ship

Pin sạc dự phòng sạc nhanh 2 chiều 20100mAh Aukey PB-XD20

Hiệu:Aukey

Mã Sản Phẩm:PB-XD20

Tình trạng: Có hàng

Đơn Giá : 1,590,000 VNĐ 1,189,000 VNĐ
Số lượng:

Bảo hành đổi mới tới 24 tháng.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-XD20 được thiết kế để tiếp nhiên liệu thiết bị nhanh hơn gấp 4 lần so với sạc thông thường và hiệu quả hơn tới 45% so với Quick Charge 2.0

USB-C PD cho phép các thiết bị tương thích sạc ở điện áp cao hơn và hỗ trợ sạc hai chiều và truyền dữ liệu từ cả máy chủ và thiết bị ngoại vi. Kết nối Pin sạc dự phòng Aukey PB-XD20 với MacBook và sạc điện một cách hiệu quả.

XD20 (6)

Hỗ trợ Apple iPhone Xs Max/ Xs/ X/ Xr/ 8/ 8 Plus (0% ~ 50% trong 30 phút) và sạc nhanh iPad Pro. (Phải dự dụng cáp USB-C to Lightning của Apple hoặc hãng thứ 3 được cấp chứng nhận Apple MFi)

Super Charge Nintendo Switch Console của bạn với Power Delivery 2.0 / 3.0, Pin sạc dự phòng nhanh nhất trên thị trường cho hỗ trợ chuyển mạch đầy đủ. (bao gồm cả Docking).

Huawei FCP

Sạc nhanh thiết bị FCP Huawei của bạn bằng Cổng sạc nhanh 3.0 / FCP (màu cam)

XD20 (1)

Được điều chỉnh để hỗ trợ chức năng bảo vệ pin và tốc độ sạc USB nhanh hơn, AiPower điều chỉnh thông minh đầu ra điện một cách thông minh để phù hợp với nhu cầu sạc duy nhất của tất cả các thiết bị hỗ trợ USB của bạn. Với tối đa 2.4A đầu ra thích ứng chuyên dụng cho mỗi cổng USB AiPower, mỗi thiết bị của bạn sẽ nhận được mức sạc lại tối đa an toàn nhất.

XD20 (5)

Mạch điện tiên tiến và các biện pháp bảo vệ tích hợp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại tình trạng quá dòng, quá nhiệt và quá tải. Sạc thiết bị mạnh mẽ và hiệu quả mà không phải lo lắng.

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!

Rating: Bad Good

Enter the code in the box below: