Free Ship

Bộ sạc du lịch 3 cổng Baseus

Hiệu:Baseus

Mã Sản Phẩm:NRT-DY022

Tình trạng: Có hàng

Đơn Giá : 359,000 VNĐ 239,000 VNĐ
Số lượng:

 

Bộ sạc du lịch 3 usb Baseus cung cấp 3 cổng sạc usb với 2 USB 2.4A và 1 cổng USB 1A (Vui lòng xem ở tab Thông số kỹ thuật). Chất liệu hợp kim nhôm và pc cao cấp, thiết kế đơn giản sang trọng, kích thước nhỏ gọn và đầu cắm có thể gập lại hoặc tháo rời. Trang bị công nghệ sạc thông minh và an toàn tiên tiến nhất.

Giúp chúng ta có thể dễ dàng sạc các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng ở bất cứ đâu, đi kèm bộ sạc là 2 đầu chuyển đổi 3 chấu ( thường sử dụng ở Singapore, Malaysia, Anh Quốc, Hong Kong, Macau... ) và 1 đầu 2 chấu dài tròn (thường sử dụng ở nhiều nước Châu Âu, Hàn Quốc...)

- Hiện nay chúng ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị số như smartphone, tablet, smartwatch, laptop... . để phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí hay học tập... Sở hữu nhiều thiết bị khác nhau đòi hỏi ngườ sử dụng phải luôn mang theo nhiều bộ sạc khác nhau, điều nay gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng .

 

- Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp và dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngỏ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay. 
- Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng .

- Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V) , bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác .

- Vỏ có màu đen nhám, làm bằng chất liệu Aluminum alloy + PC cao cấp, không bị ngã màu sau thời gian sử dụng

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!

Rating: Bad Good

Enter the code in the box below: