Free Ship

Bộ lens điện thoại 5 in 1 Akinger AKI-LE2

Hiệu:Akinger

Mã Sản Phẩm:AKI-LE2

Tình trạng: Có hàng

Đơn Giá : 499,000 VNĐ 389,000 VNĐ
Số lượng:

Akinger AKI-LE2 sáng tạ hơn với ống kính 0.63X  Ống kính điện thoại góc rộng – Góc nhìn rộng đủ để hiển thị một loạt các độ rõ nét. Phạm vi chụp rộng hơn chụp ảnh điện thoại ban đầu. Tất cả đều có kết quả tốt cho cảnh quan Chụp, tòa nhà thành phố và khu vực rộng lớn của nhiếp ảnh, thu thập và hình ảnh gia đình.

6

4

Akinger AKI-LE2 sắc nét Chụp ảnh macro là tất cả để khám phá thế giới nhỏ bé bằng cách chụp những bức ảnh cận cảnh cực của các vật thể nhỏ như côn trùng nhỏ, hoa hoặc giọt nước. Để quan tâm đến hành trình chụp ảnh của bạn, bạn đang cân nhắc sử dụng ống kính macro.Lưu ý: Để có được hiệu ứng tuyệt đẹp khi sử dụng ống kính macro này, bạn cần đặt nắp trong suốt trên bề mặt đối tượng mà bạn muốn chụp, đảm bảo bạn không chặn nguồn sáng và giữ khoảng cách 2-3cm đối tượng chụp.

5

 

Akinger AKI-LE2 sử dụng ống kính 198 ° Fisheye Lens- Cung cấp cho hình ảnh của bạn một hiệu ứng bát cá tròn, đồng thời cũng hoạt động như một ống kính góc rộng.

4

Akinger AKI-LE2 xuất hiện ống CPL- Khi chụp ảnh ngoài trời trong ánh sáng mặt trời, Bộ lọc phân cực sẽ loại bỏ các phản xạ không mong muốn nảy ra khỏi vật thể trong ảnh, loại bỏ ánh sáng chói trong một ảnh nhất định. Ống kính Telephoto giúp bạn gấp 2 lần so với hành động.

6

Ghi chú: 1. xin lưu ý nó không phù hợp cho ống kính DUAL, chẳng hạn như iphone 7/8 cộng với. 2.Khi bạn nhận được các ống kính, góc rộng và ống kính macro được vặn với nhau, khi họ hơi say với nhau, họ là WIDE ANGLE LENS chức năng. Tháo chúng chỉ sử dụng ống kính macro, đó là chức năng MACRO LENS.

Radial Filter Lens Ống kính lọc 4 sao Ống kính mắt cá 198 ° Ống kính góc rộng 0.63x Ống kính Marco

5 in 1 (3)

Video Review từ khách hàng Trương Thuật Tường

Viết đánh giá

Note: HTML is not translated!

Rating: Bad Good

Enter the code in the box below: